5 ưu điểm nên chọn máy giặt lồng ngang

Bạn đang cần muốn mua máy giặt nhưng bạn bạn không không biết chọn loại máy giặt nào để được tốt nhất, bài viết này sẽ giúp bạn chọn lồng ngang hay lồng đứng là tốt nhất khi:

  • Bảo vệ quần áo
  • Nhiều tính năng tiên tiến
  • thiết kế hiện đại
  • Giá cả phải chăng

Bảo vệ quần áo, tiết kiệm nước, nhiều tính năng tiên tiến… là những ưu điểm của dòng máy giặt lồng ngang.
Kiểm nghiệm thực tế được LG thực hiện trên 2 loại máy giặt lồng ngang và lồng đứng của hãng, nhằm đánh giá khả năng bảo vệ quần áo và lợi ích kinh tế khi sử dụng lâu dài.
1. Bảo vệ quần áo

Máy giặt lồng ngang là trợ thủ đắc lực giúp bà nội trợ bảo vệ trang phục. Máy làm sạch quần áo bằng chuyển động quay theo chiều ngang. Với đường quay tròn từ trên xuống dưới, quần áo sẽ được cọ sát với nhau và với thành máy. Nguyên lý hoạt động này giúp làm sạch quần áo nhẹ nhàng mà không xoắn rối vào nhau, giảm hư hỏng, giãn, rách… Các chất liệu nhạy cảm như lụa, cotton, len đều được máy giặt lồng ngang bảo vệ tốt hơn.

Máy giặt bao-ve-quan-ao-khong-bi-hu-va-nhieu-tinh-nang-tien-tien
Máy giặt lồng ngang bảo vệ quần áo và nhiều tính năng tiên tiến của máy lồng ngang

2. Tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước là điểm cộng lớn khiến máy giặt lồng ngang ngày càng được bà nội trợ yêu thích. Video thử nghiệm cho thấy, ở máy giặt lồng ngang, quần áo được làm sạch bằng cơ chế chuyển động và ma sát với thành máy. Thiết bị không cần đổ đầy nước vào lồng, nên tiết kiệm đáng kể lượng nước.

3. Nhiều tính năng tiên tiến

Tính năng hiện đại là một lý do khác khiến nhiều gia đình cân nhắc lựa chọn máy giặt lồng ngang. Hiện nay trên thị trường, máy lồng ngang còn được tích hợp các chức năng sấy khô, giặt bằng hơi nước. Một số dòng máy giặt trang bị công nghệ 6DD-motion mô phỏng động tác giặt của tay người (đập, nén, chà xát, nhào trộn, quay, đảo), làm tăng hiệu quả giặt sạch và bảo vệ áo quần.

thiet-ke-hien-dai-chat-lieu-ben-dep-giup-may-giat-long-ngang-de-ket-hop-voi-nhieu-khong-gian-noi-that
Thiết kế hiện đại, chất liệu bền đẹp giúp máy giặt lồng ngang dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất.

4. Thiết kế hiện đại

Nhiều người thú nhận, thiết kế thanh lịch, chất liệu bền đẹp và kiểu dáng thời trang là lý do khiến họ chọn mua máy giặt lồng ngang. Thiết kế hiện đại của máy giặt lồng ngang có thể kết hợp hài hòa với nhiều phong cách nội thất, thậm chí đặt nơi phòng khách.

5. Giá cả phải chăng

Nhiều bà nội trợ chuyển sang dùng máy giặt lồng ngang, bởi những lợi ích mà nó mang lại và giá thành ngày càng phù hợp với túi tiền. Mức chênh lệch giá giữa 2 loại lồng ngang và đứng đang thu hẹp dần. Mức giá khởi điểm của máy giặt lồng ngang LG hiện chỉ khoảng 8 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với vài năm trước.

dich-vu-sua-may-giat-uy-tin-chuyen-nghiep

Nếu như máy lạnh khi sử dụng có vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, Điện Lạnh Ngọc Lên chuyên SỬA CHỮA – VỆ SINH  các loại như: MÁY GIẶT – MÁY LẠNH – TỦ LẠNH – LÒ VI SÓNG chuyên nghiệp uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi có những đôi ngũ chuyên nghiệp và có mặt nhanh nhất trong vòng 20 – 30 phút có mặt tại nhà bạn, bao phủ cả 19 quận chuyên làm VỆ SINH – SỬA CHỮA.

Nguồn: Tổng hợp.

Xem thêm:

5 ưu điểm nên chọn máy giặt lồng ngang
Bài viết hay