Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nhà tại quận 1

Sử dụng tủ lạnh là việc không thể thiếu trong ngôi nhà bạn nhưng khi đang sử dụng là bị hư hỏng một vấn đề bạn không thể sửa nó được, Quận 1 là một quận phát triển nhất của TP HCM. Chính vì thế, không một ngôi nhà nào tại đây thiếu vắng tủ lạnh. Tủ lạnh giúp thức ăn được bảo quản lâu hơn, an toàn hơn, mang lại sự tiện lợi vô cùng. Nhưng đôi khi, chiếc tủ lạnh nhà bạn cũng gặp phải nhiều sự cố, không thể hoạt động bình thường, khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Những lúc này, hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên để những hư hỏng của tủ lạnh được khắc phục triệt để và nhanh chóng nhất.

* Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên chuyên khắc phục những hư hỏng của máy lạnh

Điện lạnh Ngọc Lên là một trong những địa điểm sửa chữa tủ lạnh tại quận 1 uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi chuyên sửa chữa những vấn đề như:

Sửa tủ lạnh không lạnh, hư board, hư block

Sửa tủ lạnh không lạnh, hư board, hư block

– Tủ lạnh không lạnh hoặc quá lạnh

– Tủ lạnh bị chảy nước

– Tủ lạnh máy nén chạy ồn, quạt dàn nóng chạy kêu to

– Tủ lạnh hư block, hư board

– Tủ lạnh chạy liên tục nhưng xả đá

– Tủ lạnh không lạnh ngăn trên

– Tủ lạnh bị mất nguồn

– …

Nếu như tủ lạnh nhà bạn gặp phải những triệu chứng trên thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

* Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên

– Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 1, nhân viên của Điện lạnh Ngọc Lên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của quý khách và tiến hành tư vấn, hẹn thời gian đến kiểm tra tủ lạnh của bạn.

– Đến đúng thời gian và địa điểm đã hẹn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của tủ lạnh trước khi sửa chữa, xác định mức độ hư hỏng, sau đó báo giá cho khách hàng. (Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa; còn nếu không đồng ý thì sẽ miễn phí hoàn toàn phí kiểm tra).

– Tiến hành sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên sẽ sửa chữa mọi hư hỏng của tủ lạnh, đồng thời chúng tôi luôn đưa ra phương án khắc phục một cách tối ưu nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.

– Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm xác định xem tủ lạnh đã hoạt động tốt hay chưa.

– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Trên đây là quy trình sửa chữa tủ lạnh tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc Lên. Với quy trình đó, chúng tôi đã làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của biết bao khách hàng.

dam-bao-se-lam-hai-long-voi-cac-khach-hang-kho-tinh

Dịch vụ sửa đảm bảo hài lòng với khách hàng khó tính nhất

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Điện lạnh Ngọc Lên có mặt hầu hết ở tất cả các quận trong khu vực TP HCM, đảm bảo phục vụ quý khách một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Để có thể trải nghiệm sự làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 1 của Điện lạnh Ngọc lên, hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nhà tại quận 1
Rate this post