Sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 uy tín

+ Ngày nay, tủ lạnh là một đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đặc biệt là ở một khu vực phát triển như quận 2. Tủ lạnh giúp cho thực phẩm được bảo quản một cách lâu dài và an toàn hơn rất nhiều so với những phương pháp bảo quản khác. Chính vì thế, khi tủ lạnh gặp sự cố hay xảy ra hư hỏng chắc chắn sẽ mang lại nhiều phiền toái. Giải pháp tốt nhất cho lúc này là liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 của Điện lạnh Ngọc Lên. Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh chỉ trong tích tắc.

  • Quy trình sửa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 của Điện lạnh Ngọc Lên

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 của Điện lạnh Ngọc Lên được đông đảo khách hàng tin tưởng trước hết bởi quy trình làm việc cụ thể, khoa học và vô cùng chuyên nghiệp như sau:

sua-tu-lanh-quan-2-uy-tin-chuyen-nghiep
Sửa tủ lạnh tận nhà quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh tận nhà tại quận 2, Điện lạnh Ngọc Lên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn thời gian, địa điểm đến kiểm tra tủ lạnh của nhà bạn.

Bước 2: Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 2 của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của tủ, sau đó báo giá cả cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa (Nếu khách hàng không đồng ý, dịch vụ của chúng tôi sẽ miễn hoàn toàn phí kiểm tra).

Bước 3: Tiến hành sửa chữa (Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm phương án sửa chữa tối ưu nhất nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa).

Bước 4: Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng nhằm xem thử tủ lạnh đã hoạt động tốt hay chưa.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán chi phí sửa chữa.

  • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 uy tín của Điện lạnh Ngọc Lên chuyên sửa tủ lạnh bị các lỗi sau:

– Sửa tủ lạnh không vào điện

– Tủ lạnh không lạnh hoặc quá lạnh

– Tủ lạnh không làm được đá

– Tủ lạnh chạy liên tục nhưng xả đa

– Tủ lạnh không chạy quạt

– Tủ lạnh bị đóng tuyết

– Tủ lạnh khi hoạt động kêu rất to

– Tủ lạnh bị chảy nước liên tục

sua-tu-lanh-chay-bi-chay-nuoc-tai-hcm
Sửa tủ lạnh bị chảy nước tận nhà chuyên nghiệp uy tín

+ Nếu bạn nhận thấy tủ lạnh nhà bạn mắc phải những lỗi trên hoặc bị sự cố gì thì hãy nhanh chóng liện hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 2 của Điện lạnh Ngọc Lên nhằm sửa chữa kịp thời những hư hỏng của tủ lạnh, tránh được những hư hỏng nặng về sau.

+ Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở HCM của Điện lạnh Ngọc Lên luôn hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng phục vụ cũng như mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất trên thị trường. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi còn có mặt trên khắp 19 quận của TP HCM nên có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách bất cứ lúc nào và ở đâu.

Hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất:

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 239/16 nguyễn văn công, P3, Quận Gò Vấp, HCM

Holine: 0962 490 918

Sửa chữa tủ lạnh tận nhà tại quận 2 uy tín
Bài viết hay