Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 1 HCM

Máy giặt không còn xa lạ với các gia đình ngày nay nữa, nó là một trong những thiết bị không thể thiếu. Nhưng theo thời gian sử dụng máy giặt từ 12-24 tháng, quý khách nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt để vệ sinh ít nhất 1 lần để máy giặt luôn sạch sẽ, hoạt động tốt.

ve-sinh-may-giat-long-dung-may-giat-long-ngang

Vệ sinh máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang tận nhà

  • Không vệ sinh máy giặt có được không?

** Thật ra đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người, vì khi giặt đồ thì chúng ta thấy nước bẩn được  thải ra bên ngoài hoàn toàn, không còn lắng động bên trong máy giặt thì tại sao cần phải vệ sinh máy giặt?  Đến một ngày, trong quá trình sữ dụng bạn thấy các dầu hiệu:

– Đồ giặt không sạch, xà phòng còn dính trên áo quần

-Bã cặn đóng ở các van nước

– Nước vào yếu và nước xả cũng yếu

– Máy chay ồn…

ve-sinh-may-giat-thuong-xuyen-giup-quan-ao-sach-se-may-ben

Vệ sinh máy giặt thường xuyên, quần áo sạch, giúp máy bền

– Lúc này việc chúng ta nên làm là nghĩ ngay đến vệ sinh máy giặt. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 1 khuyên quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh máy để áo quần giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt, tránh dị ứng khi mặt, hơn nữa tăng tuổi thọ cho máy.

– Nói đến vệ sinh máy giặt thì chắc hẳn mọi người nghỉ ngay đó là việc lau chùi bên ngoài, mà nó  đòi hỏi công việc dễ dàng chút nào. Vì đòi hỏi cần phải vệ sinh bên trong máy giặt nữa. Để vệ sinh được bên trong lòng giặt thì người làm cần biết kỹ thuật tháo và lắp ráp máy giặt. Cho nên cần phải tìm nơi vệ sinh máy giặt chất lượng và uy tín, và phải có dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà, để tiện việc trong khâu chuyển.

  • Thời điểm tốt nhất vệ sinh máy giặt?

– Tùy theo tầng suốt sử dụng của mỗi máy thì sẽ có khoảng thời gian phù hợp.

– Máy giặt sử dụng từ 2-3 lần/tuần thì thời gian vệ sinh máy giặt là từ 4-6 tháng/lần

– Máy giặt sử dụng từ 1 lần/tuần thì từ 6-12 tháng/ lần

– Còn với máy giặt sử dụng công suất nhiều hơn như máy giặt tại nhà hàng, khách sạn,… máy giặt tại các tiệm giặt ủi thì tối đa 3 tháng/ lần là tốt nhất.

  • Vệ sinh máy giặt ở đâu tận nhà tại quận 1?

– Khi quý khách hàng tại quận 1 cần vệ sinh máy lạnh hãy liện hệ trung tâm điện lạnh Ngọc Lên, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 1 hoàn hảo nhất. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh sẽ có mặt tận nơi sau 30 phút gọi đễ hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Ngọc Lên nhận vệ sinh máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang và lồng nghiêng của các hãng LG, Toshiba, Panasonic, Samsung, Electrolux, Hitachi,….

ve-sinh-may-giat-tan-nha-chuyen-nghiep-chat-luong-uy-tin

– Công ty chúng tôi nhận vệ sinh máy giặt cho các hộ gia đình, khách sạn, công ty, nhà hàng… tại khu vực quận 1 và các quận lân cận khác tuyệt đối không ngại đường xa, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

– Ngoài ra chúng tôi cũng vệ sinh máy giặt tại nhà ở 19 quận trong tphcm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn bạn tốt nhất.

dich-vu-sua-may-giat-tan-nha

*** LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT TẬN NHÀ  QUẬN 1:

Điện thoại hỗ trợ: 0962. 490. 918

Địa chỉ: 239/16 nguyễn văn công, P3, Quận Gò Vấp

Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 1 HCM
Rate this post