Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 ở HCM

Cuộc sống thời buổi hiện nay luôn bận rộn thì việc giặt giữ hằng ngày khiến chúng ta phát ngán thì máy giặt ngày nay được xem là thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong công việc nội trợ, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng. Các chất cặn bẩn, bột giặt, sợi vải, và nước xả quần quần áo khi gặp nước cứng sẽ tạo nên các chất kết tủa lắng động lại và bám ở phía ngoài lồng giặt.

  • Vì sao nên vệ sinh máy giặt định kỳ?

Thường sau 1 năm sử dụng các lớp bẩn này sẽ bong tróc ra dính vào quần áo. Vì vậy sau 1 thời gian sử dụng máy giặt, chúng ta nên cần vệ sinh máy giặt thường xuyên và định kỳ giúp quần áo sạch sẽ hơn, giúp máy giặt vận hành êm hơn, tuổi thọ cao, ít tốn hao năng lượng ít gặp các lỗi thông thường. Máy giặt còn hơi ẩm, chưa khô ráo hoàn toàn sau khi giặt, người dùng đóng nắp, khiến phần trong máy không khô ráo hoàn toàn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi sẽ gây dị ứng khi mặc quần áo.

ve-sinh-may-giat-tan-nha-quan-3-nhanh-chong-hieu-qua
Vệ sinh máy giặt tận nhà quận 3 nhanh chóng hiệu quả

Các bạn có thể vệ sinh máy giặt tại nhà bằng cách bằng cách sử dụng bột giặt hay nước tẩy. Theo kinh nghiệm nên sử dụng bột Baking Soda hòa tan với giấm chua để đánh bay mảng bám, rêu mốc, chất nhầy còn sót lại, giấm chua sẽ khử mùi hôi trong máy hiệu quả.

Tuy nhiên đây là cách khắc phục tạm thời chưa hiệu quả triệu để với các mãng bám lâu năm, các bạn cần đến dịch vụ chuyên vệ sinh máy giặt để hỗ trợ.  Đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh

  • Dịch vụ vệ sinh máy giặt nào tại quận 3

Khi máy lạnh nhà bạn đang trong tình trạng cần vệ sinh ngay mà bạn chưa biết tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín nào tại quận 3. Hãy nhấc máy gọi ngay 0962.490.918 để được nhân viên trung tâm điện lạnh Ngọc Lên tư vấn hỗ trợ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 và các quận lân cận. Sẽ có nhân viên tới hỗ trợ tận nhà, khách hàng không cần phải di chuyển máy giặt cồng kềnh. Đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh Ngọc Lên nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy giặt với tất cả các dòng máy giặt lớn nhỏ của các hãng sản xuất hiện nay, từ dòng máy dành cho gia đình đến các dòng máy giặt công suất lớn công nghiệp tại các tiệm giặt ủi, khách sạn…Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết trong năm.

  • Đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 Ngọc Lên sẽ được gì?

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng có mặt sau 30 từ khi nhận cuộc gọi của khách hàng

– Báo giá trước với giá cả hợp lý, vệ sinh máy giặt uy tín

– Tiếp nhận và hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày torng năm

– Vệ sinh tất cả các dòng máy giặt, vệ sinh máy giặt cửa trước, vệ sinh máy giặt của trên, vệ sinh máy giặt gia đình, vệ sinh máy giặt công suất lớn dành cho công nghiệp…với tất cả các hãng sản xuất.

dich-vu-ve-sinh-may-giat-sach-se-nhanh-chong-va-chuyen-nghiep
Dịch vụ vệ sinh máy giặt sạch sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Quy trình vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 của điện lạnh Ngọc Lên

– Tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt

– Vệ sinh, cọ rữa bằng dung dịch tẩy đặc biệt

– Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt

– Tăng chỉnh dây curoa.

– Lắp ráp lại về hiện trạng ban đầu và chạy thử

Mức chi phí để vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 không đắt đó.  Điện lạnh Ngọc Lên có giá ưu đãi cho khách hàng vệ sinh máy giặt định kỳ cho hộ gia đình, khách sạn, tiệm giặt ủi. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi 0962.490.918 điện lạnh Ngọc Lên sẽ đáp ứng cho bạn. Hoặc bạn chưa có địa chỉ nào tin tưởng để vệ sinh máy giặt Hãy đến với Ngọc Lên để cảm nhậ sự khác biệt

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ MÁY LẠNH  TẬN NHÀ TẠI QUẬN 3:

Điện thoại hỗ trợ: 0962.490.918

Xem thêm:

Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 2 ở HCM

Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 1 HCM

Vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 3 ở HCM
Bài viết hay