Vệ sinh máy giặt tận nhà tại Quận 4

Việc lựa chọn máy giặt làm sao sử dụng tốt và tiết kiệm điện đã khó thì việc sử dụng sao cho máy hoạt động bền, giặt quần áo sạch sẽ bảo vệ sức khỏe người dùng lại càng khó hơn. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng: máy giặt là nơi để giặt sạch quần áo thì bụi bẩn chắc chắn cũng sẽ được thải ra ngoài theo dòng nước.  Đó là chúng ta chỉ nhìn bên ngoài, nhưng ít khi chúng ta nhìn phía trong thùng giặt xem thế nào. Việc vệ sinh máy giặt không phải là dễ dàng nhưng thật sự nó rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn nếu đến sức khỏe và độ bền sử dụng của máy.

Nguyên nhân làm cho máy giặt bị bẩn?

Chức năng chính của máy giặt là loại bỏ các vết bẩn của quần áo, nhưng ngược lại thì máy giặt lại không thể tự loại bụi bẩn của chính nó được. Một số bụi bẩn sẽ theo dòng nước thải ra ngoài, số còn lại không thoát ra được sẽ bám vào thành giặt bên trong, lâu ngày sử dụng các vết bẩn này có thể bị bong ra và bật lại bám vào quần áo của mẻ giặt sau đó.

ve-sinh-may-giat-tan-nha-tai-quan-4
Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang lồng đứng ở quận 4

Ngoài ra một phần còn do lượng bột giặt tồn động lại không hoàn toàn hòa tan hết với nước, và khi sử dụng nước thơm xả vải gặp nước cứng sẽ tọ nên các kết tủa lắng động lại. Ngoài ra bên trong thùng giặt luôn ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động

Khi nào nên vệ sinh máy giặt tốt nhất?

Thông thường từ khi mua mới và sử dụng được 1 năm thì nên tiến hành vệ sinh máy giặt một lần để loại bỏ những cạn bám trên lồng máy giặt.

Nếu máy giặt ngày nào cũng hoạt động thì thời gian trung bình từ 3-5 tháng / lần

Nếu 1 tuần sử dụng từ 2-3 lần thì trung bình từ 6-8 tháng trên lần

Cũng cần chú ý mở cữa máy giặt ra để giúp cho không khí được lưu thông trong đó tạo ra môi trường mát mẽ nhằm tránh sự phát sinh của vi khuẩn và nấm mốc.

 

Tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 4

Có nhiều cách để có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà như trước khi giặt nên cho máy giặt không với nước hoặc nước ấm để bong tróc bớt bụi bẩn để tránh bám vào quần áo. Nhưng những cách đó là cách đối phó tạm thời, để triệt để thì cần có dịch vụ chuyên vệ sinh máy giặt thì vệ sinh mới hiệu quả đồng thời kiểm tra khắc phục các sự cố về điện nếu có.

Khi máy giặt của khách hàng có những dấu hiệu:

 • Đồ giặt bị bụi bẩn bám vào quần áo
 • Nước không thoát được
 • Đồ giặt có mùi hôi khó chiệu
 • Máy kiêu to, giặt không xả, nước xả yếu
 • Quy trình giặt lâu hơn so với quy định

Hãy liên hệ ngay trung tâm vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 4 Ngọc Lên để được tư vấn hỗ trợ tận nhà, khách hàng không cần phải vận chuyển. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi, cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Ngọc Lên nhận vệ sinh máy giặt của tất cả các hãng sản xuất từ công suất nhỏ đến những máy giặt công nghiệp, vệ sinh máy giặt cửa trên, vệ sinh máy giặt cửa dưới, vệ sinh máy giặt gia đình, vệ sinh máy giặt trường học, vệ sinh máy giặt khách sạn, các trung tâm giặt ủi…

tho-ky-thuat-sua-may-giat-bi-hu-nang

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận 4 Ngọc Lên:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả các ngày lễ tết trong năm
 • Dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút gọi.
 • Luôn tư vấn và báo giá trước cho khách.
 • Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận vệ sinh định kỳ với giá ưu đãi
 • Sau khi vệ sinh lắp ráp quay về hiện trạng ban đầu cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh tận nhà tại quận 4
LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT  TẬN NHÀ TẠI QUẬN 4:

Điện thoại hỗ trợ: 0962.490.918

Địa chỉ: 239/16 Đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. HCM

Vệ sinh máy giặt tận nhà tại Quận 4
Bài viết hay