Vệ sinh tủ lạnh tận nhà tại quận 6

Chiếc máy lạnh dù đắt tiền hay giá thánh thấp hơn, nếu muốn sử dụng được ổn định, độ bền cao, thực phẩm bảo quản an toàn, tươi lâu. Thì chúng ta cần vệ sinh tủ lạnh bảo trì bảo dưỡng thường xyên nếu không tủ sẽ nhanh chóng xuống cấp và trở thành 1 đống sắt vụn.

Vấn đề gì xãy ra khi không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Kiểm tra tủ lạnh thường xuyên có bị hao gas để tiết kiệm điện hơn
Kiểm tra tủ lạnh thường xuyên có bị hao gas để tiết kiệm điện hơn
  1. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia điện lạnh, có tới 60% các trường hợp tủ lạnh hư hỏng là do nguyên nhân không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên vệ sinh tủ lạnh ít nhất 1-2 năm 1 lần.
  2. Khi vệ sinh máy lạnh định kỳ còn tránh được các trường hợp sự cố như chập cháy, chết block, rò rỉ gas hay cảm biến bị lỗi nhận sai nhiệt độ.
  3. Giử vệ sinh bên trong tủ giúp thực phẩm tươi mới, không mùi hôi, không phát sinh vi khuẩn gây hại cho người sử dụng.

Các cách vệ sinh tủ lạnh tại nhà

Vệ sinh tủ lạnh tại nhà hết sức đơn giản các bạn có thể tận dụng các nguyên vật liệu có sẵn ngay trong nhà bếp của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách vệ sinh và khử mùi hôi cho tủ lạnh tại nhà nhé.

Bước 1: Tắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh

Bước 2: Mang hết các thực phẩm vật dụng có trong tủ lạnh ra ngoài để nơi thoáng mát, và phân loại các thực phẩm chính, sống riêng biệt

Bước 3: Dùng khăn mềm, sạch lau chùi các khay, vách trong tủ lạnh, lấy các ngăn tủ ra ngoài vệ sinh rủa để ráo nước. Dùng nước giấm pha loãng hoặc nước cốt chanh, hay bột bakingsoda để khử mùi

Bước 4: Lau chùi bên ngoài tủ lạnh cho sạch bụi

Bước 5: Sau đó lắp các khay tủ về vị trí ban đầu, có thể dùng vài lát chanh tươi cho vào gốc tủ để tiếp tục khử mùi, hoặc dùng các vỏ, cam, quýt khử mùi rất tốt.

Click Xem thêm: Vệ sinh tủ lạnh tại nhà ở 19 quận HCM

Vệ sinh tủ lạnh ở đâu tại quận 6

  1. Nếu bạn không có thời gian thực hiện các công việc trên, hãy để chúng tôi sẽ giúp cho bạn 0962.490.918 Trung tâm điện lạnh Ngọc Lên hoạt động 24/24 hỗ trợ bất kể thời điểm nào khách hàng cần, NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN là phương châm hoạt động của chúng tôi.
  2. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút gọi và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, báo giá theo niêm yết của công ty. Luôn tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện. Nhận vệ sinh tủ lạnh tất cả thời điểm trong ngày kể cả các ngày lễ tết.
Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên giúp độ bền cao và hoạt động ổn định
Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên giúp độ bền cao và hoạt động ổn định

Việc vệ sinh tủ lạnh được Ngọc Lên thực hiện gồm các bước sau:

  • Vệ sinh loại bỏ các mãng tuyết bám ở ngăn đá, vệ sinh các khay bảo quản và khử mùi tủ lạnh
  • Kiểm tra tổng thể hoạt động của tủ lạnh, kiểm tra lại lượng gas, độ lạnh của khay đá, khay lạnh.
  • Đấu thêm các thiết bị tiếp đất nếu cần thiết (tránh hiện tượng giật do rò rỉ điện) nguy hiểm người dùng.
  • Ngoài vệ sinh tủ lạnh, chúng tôi còn nhận vệ sinh tủ đông, tủ mát, vệ sinh tủ kem, vệ sinh tủ lạnh công nghiệp…của tất cả các hãng sản xuất.
Sửa chữa tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp của NGỌC LÊN
Sửa chữa tủ lạnh tận nhà chuyên nghiệp của NGỌC LÊN

– Điện lạnh Ngọc Lên nhận bảo trì vệ tủ lạnh tất cả các tuyến đường tại quận 6 cũng như các quận lận cận: Võ Văn Kiệt, Trần Bình, Kinh Dương Vương, Bình Tây, Bình Tiên, Cao Văn Lầu Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Hồng Bàng, Hùng Vương, Chu Văn An, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Lý Chiêu Hoàng… Hãy gọi ngay cho Ngọc Lên khi các bạn gặp sự cố hay cần vệ sinh tủ lạnh bất kể thời thời điểm nào trong ngày.

Click xem thêm: Vệ sinh máy lạnh tại nhà chỉ 130k

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH TỦ LẠNH TẬN NHÀ TẠI QUẬN 6:

Điện thoại hỗ trợ: 0962.490.918

Địa chỉ: 239/16 Đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. HCM
Email: dienlanhngoclen@gmail.com

Vệ sinh tủ lạnh tận nhà tại quận 6
Bài viết hay